Giàn Giáo Nêm – Giàn Giáo Hoa Thị

[acf_gallery_slider acf_field="gallery" media_size="full"]

1.  Giàn Giáo Nêm Là Gì?

Giàn giáo nêm hay còn gọi giàn giáo hoa thị hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng cao tầng. hệ giàn giáo nêm được coi là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống (giàn giáo khung hoàn thiện) trong vấn đề thi công dầm, sàn, cột.

Là hệ giàn giáo chuyên dụng chịu lực cho việc chống sàn, đổ bê tông sàn. giàn giáo nêm có cấu tạo đơn giản nhưng khả năng chịu lực tốt, kết cấu vững chắc, độ bền cao, vận chuyển dễ dàng, lưu kho tiết kiệm diện tích, lắp đặt và tháo dỡ nhanh hơn so với hệ giàn giáo khung hoàn thiện và giàn giáo ringlock.

2.  Cấu Tạo Giàn Giáo Nêm – Giàn Giáo Hoa Thị

– Hệ giàn giáo nêm về cơ bản gồm có các bộ phận như sau: thanh giằng nêm, thanh chống đà, thanh chống consol, cây chống đứng (có đầu nối hoặc không đầu), chống xiên, kích u, kích chân, ống nối giáo…

 ????. Cây chống đứng D42 hoặc D48 x 2 ly

Tùy thuộc vào kích thước từng công trình mà ta sử dụng cây chống đứng có chiều dài khác nhau như : 3.0m , 2.5m , 2.0m , 1.5m , 1.0m

 ????. Thanh giằng ngang D42

Thanh giằng ngang giáo nêm có tác dụng giằng các cây giáo nêm lại thành một hệ vững chắc. Thanh giằng ngang thường sử dụng ống D42 độ dày 1.8 ly hoặc 2 ly

Kích thước : 1.2m , 1m , 0.6m ….

????. Chống đà giữa

????. Chống đà biên ( Consol )

????. Kích chân, Kích đầu, Ống nối giáo nêm

Đây là các linh phụ kiện dùng để kết hợp với hệ giàn giáo nêm, tạo nên một hệ thống giàn giáo chống sàn, chống đà đỗ bê tông vững chắc.

3.  Ưu Điểm Của Giàn Giáo Nêm:
Hệ Giàn giáo nêm có thời gian lắp đặt & tháo dở cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng rút ngắn được tiến độ thi công hơn hẳn giàn giáo thông thường( tiết kiệm 40% – 50% thời gian)
Chi phí vận chuyển giàn giáo và lưu kho bãi rất dễ dàng nên tiết kiệm được 40% – 50% chi phí
Giàn giáo nêm có tải trọng chịu tải lớn và liên kết thành tạo thành một khối vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tạo mặt bằng thi công thông thoáng, đảm bảo mỹ quan công trình
Chi phí đầu tư là tương đối không quá cao
Thời gian khấu hao khi mua giàn giáo nêm là dài hơn giàn giáo khung thông thường, tốc độ luân chuyển nhanh đối với các thanh giằng ngang.
Tiết kiệm được vật tư phụ chứ ko như giàn giáo thông thường.

Giàn giáo nêm được sản xuất với công nghệ hàn CO2 tiên tiến, các liên kết trong bộ giàn giáo được chú trọng và đảm bảo chắc chắn, có khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt.

Hiện hệ giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản: loại nhúng kẽm và loại sơn dầu. Được cấu tạo bởi các bộ phận như: cây chống đứng, thanh giằng ngang, đà chống, cây chống tăng… Loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp với mọi thời tiết, chống oxi hóa với sự tác động của môi trường.

– Hệ giàn giáo nêm Ø42, giáo nêm Ø60 các có thông số kỹ thuật phổ biến, kích thước khá đa dạng.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, máy xây dựng các loại như : giàn giáo khung (giàn giáo hoàn thiện), giàn giáo ringlock, giàn giáo nêm, giàn giáo ống(giàn giáo bs1139), mâm giàn giáo, cây chống tăng, thang leo giàn giáo, tăng đơ giàn giáo, cùm giàn giáo,bánh xe giàn giáo, ống nối tuýt, ty ren – bát chuồn, ván phủ phim, máy trộn bê tông, máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy tời điện, máy đục bê tông, máy xoa nền bê tông, máy duỗi sắt… và nhiều loại thiết bị máy móc khác phục vụ nghành xây dựng và cơ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *