Giàn Giáo Ringlock – Giàn Giáo Đĩa

[acf_gallery_slider acf_field="gallery" media_size="full"]
 1. Giới Thiệu Giàn Giáo Ringlock – Giàn Giáo Ringlock Là Gì?

Giàn giáo ringlock, giàn giáo đĩa

– Giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa) là hệ giàn giáo khá phổ biến ở châu Âu. có cấu tạo tương tự hệ giàn giáo nêm đang được sử dụng rộng rãi hiện tại. tuy nhiên do nhu cầu thị trường xây dựng, tiêu chuẩn an toàn, hiệu xuất công việc mà hiện nay tại thị trường Việt Nam các công trình xây dựng đã và đang chú trọng đầu tư, sử dụng loại giàn giáo này. dần thay thế hệ giáo nêm đã lỗi thời.

 1. Cấu Tạo Của Giàn Giáo Ringlock:

– Về cấu tạo giàn giáo Ringlock thì hệ giàn giao Ringlock có nét gần giống so với giàn giáo nêm. điểm khác biệt chính là ở các mối liên kết. giữa những đà chống đứng được liên kết bằng thanh giằng có chốt gài nên khá bền vững và độ an toàn cao. Vật liệu sản xuất sản phẩm này chính là thép mạ kẽm, thép nhúng nóng.

– Kích thước cây chống đứng có độ dài từ 1m – 3m, độ dày thép ống 3.2mm, được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm – 10mm để tạo sự kết nối với các thanh giằng và chống consol.

– Thanh giằng ringlock có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày 2mm Pi 42. dùng để kết nối với đĩa hoa thị tạo nên kết cấu vững chắc.

– Chống đà giữa ring lock D49: 1200mm.

– Chống consol ringlock D49: 1200mm.

3.   Ưu Điểm Của Hệ Giàn Giáo Rinflock:

– Chịu tải trọng lớn: có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn các loại giàn giáo thông thường khác do các vị trí liên kết và cấu tạo chắc chắn.

– Tính ổn định cao, không bị rung lắc: đây được xem là sản phẩm sẽ thay thế các loại giàn giáo khác như giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ống… trong tương lai gần.

– Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể; giảm chi phí đầu tư và không gian thi công dầm khá thông thoáng.

– Tối ưu được thời gian thi công, giảm chi phí nhân công lắp đặt, lắp đặt dễ dàng, thẩm mỹ và độ an toàn cao.

– Hiện nay tại các công trình lớn, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng luôn ưu tiên chọn hệ giàn giáo này để đạt được tính thẩm mỹ, hiệu xuất, an toàn. có lẽ những yếu tố này tạo nên ưu điểm và lợi thế cho dòng sản phẩm này.

4.   Tham Khảo Thêm Các Sản Phẩm Giàn Giáo Bên Thiên Phú Cung Cấp:

– Ngoài ra chúng tôi chuyên bán và cho thuê giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, máy xây dựng các loại, dịch vụ đi kèm như :

 • Bán và cho thuê đa dạng các chủng loại giàn giáo
 • Bán và cho thuê máy móc xây dựng các loại
 • Cung cấp giàn giáo BS1139 và phụ kiện liên quan
 • Cung cấp dịch vụ lắp dựng giàn giáo chuyên nghiệp
 • Thu mua giàn giáo cũ các loại…

5.   Một số hình ảnh về giàn giáo ringlock

6.  Một số câu hỏi thường gặp về giàn giáo ringlock

️ Giàn giáo ringlock là gì?

 • Giàn giáo Ringlock còn được gọi là giàn giáo đĩa thế hệ mới hay giàn giáo chống sàn. Đây là một loại giàn giáo thông minh, được sản xuất dựa trên sự kế thừa các đặc tính tốt của giàn giáo cũ đồng thời nâng cấp, thiết kế thêm nhiều tính năng vượt trội khác nhằm cải thiện độ an toàn trong sử dụng, dễ dàng hơn trong việc lắp đặt cũng như vận chuyển đơn giản nhanh chóng hơn.

️ Kích thước giàn giáo ringlock?

 • Giàn giáo ringlock có trụ đứng gồm các kích thước thông dụng như: giàn giáo ringlock 3m, 2,5m, 2m, 1,5m, 1m
 • Giằng giàn giáo ringlock có các kích thước như: giằng 1,85m, giằng 1,5m, giằng 1,2m, giằng 1m, giằng 50cm.
 • Giằng chéo ringlock có kích thước tùy chọn, console, chống đà củng vậy

️ Giàn giáo ringlock gồm những bộ phận nào?

 • Hệ giàn giáo ringlock bao gồm các phụ kiện cơ bản như sau: kích U, kích chân, cây chống ringlock, giằng ringlock, giằng xéo ringlock, mâm sàn ringlock, thang leo giàn giáo ringlock, chống đà ringlock, chống console ringlock…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *